โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณพระมหาดวงอำนาจ สิริมังคะโล เจ้าอาวาสวัดสวรรคาราม และนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ที่มอบทุนการศึกษาและทุนสำรองในการดำเนินชีวิตให้กับครอบครัวนักเรียนที่ยากจน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณพระมหาดวงอำนาจ สิริมังคะโล เจ้าอาวาสวัดสวรรคาราม (วัดกลาง) ผู้ก่อตั้ง “ออมบุญวันละบาท” วัดสวรรคาราม ในพระสังฆราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย มอบทุนการศึกษาและทุนสำรองในการดำเนินชีวิตให้กับครอบครัวนักเรียนที่ยากจน