ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ที่รับโล่ห์รางวัลครูดีในดวงใจ จากผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ที่รับโล่ห์รางวัลครูดีในดวงใจ โดยนายสุชาติ ทีคะสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาของจังหวัดสุโขทัย ประจำปี พ.ศ.2566 ณ อาคารวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุโขทัย โดยนายธวัชชัย ชูหน้า ศึกษาธิการจังหวัดสุโขทัยกล่าวรายงานวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ สนับสนุน ส่งเสริม สร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับบุคลากรผู้ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับครูและลูกศิษย์ต่อไป ทั้งนี้ ประธานในพิธีได้กล่าวยกย่องว่าทุกท่านที่มาในวันนี้คือปูชนียบุคคลของชาติ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล ขอชื่นชมยินดีอย่างยิ่งทุกท่านสมควรได้รับการเชิดชูเกียรติ ขอให้รักษาคุณงามความดีนี้ไว้ตลอดไป