กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ “ม.3 รุ่นศิลาทราย&ม.6 รุ่นอคิราห์ชัญญาวัชร” ปีการศึกษา 2565

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ “ม.3 รุ่นศิลาทราย&ม.6 รุ่นอคิราห์ชัญญาวัชร” เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรม และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมบุษบาบัณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย