โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาสนับสนุนบุคลากรเดินแบบและสนับสนุนส่งทูบีนัมเบอร์วัน เป็นตัวแทนอำเภอบ้านด่านลานหอยไปทำการเต้นโชว์งานสักการะพระแม่ย่าจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2566

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนบุคลากรเดินแบบงานสักการะพระแม่ย่าจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2566 และสนับสนุนส่งทูบีนัมเบอร์วัน โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นตัวแทนอำเภอบ้านด่านลานหอยไปทำการเต้นโชว์งานสักการะพระแม่ย่าจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2566 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย