โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานจัดกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ณโรงเรียนบ้านด่านลายหอยวิทยาโดยมีนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการและนายสุทน ทับจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว