โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียนการดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ และรับมอบโล่ ผ่านเกณฑ์ประเมินผลสำเร็จการดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระดับพื้นฐาน

วันที่ 29 มีนาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางสาวอริสา ปานดำ ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียนการดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ และรับมอบโล่ ผ่านเกณฑ์ประเมินผลสำเร็จการดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระดับพื้นฐาน ณ ห้องประชุมศุภวรรณ โรงแรมบ้านหมอรีสอร์ท จังหวัดสุโขทัย