กิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร

สำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้ง และ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.39 อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรแก่ นางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ผกท. และรด.จิตใจอาสา (นศท.) โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ตามโครงการบูรณาการความร่วมมือของทุกภาคส่วน วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 ณ บ้านหมอรีสอร์ท อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย