กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งาน Application for education

วันจันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เป็นประธานในการเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งาน Application for education ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 423