ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกรและว่าที่ร้อยตรีธนวัฒน์ ชูแผ้ว ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้ารับการฝึกทบทวนผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 39 ระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 39 จังหวัดพิษณุโลก