ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางสาวจุฑารัตน์ ไกรวัลย์ ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้ารับการอบรม 1 โรงเรียน 1 ครูอนามัย สร้างเด็กไทยรอบรู้สุขภาพ เขตตรวจราชการที่ 17 ระหว่างวันที่ 8 – 9 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก