ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศปรับสภาพนักเรียนใหม่สู่รั้วแดง-ขาว ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้เตรียมความพร้อมในการเข้ามาเรียน การอยู่ร่วมกันในสถานศึกษา และเป็นการสร้างความคุ้นเคยในหมู่นักเรียน ระหว่างวันที่ 9 – 10 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย