รต.จิตอาสา สนับสนุนหน่วยเลือกตั้งพื้นที่อำเภอบ้านด่านลานหอย

วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ผกท.โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา รด.จิตอาสา กกต.โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จำนวน 10 นาย ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในกรอบที่ กกต.กำหนด ที่หน่วยเลือกตั้งใกล้บ้าน จำนวน 5 หน่วย