นางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้ารับการประเมินคัดเลือกครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต ประจำปี 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย