วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู รับการรับการนิเทศ ติดตาม นโยบายเร่งด่วนของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (Quick Policy : QP)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (รอบ 6 เดือน) จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย