โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาร่วมต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงคาน สพม.เลย หนองบัวลำภู ที่เดินทางมาส่งนางสาวทิพเนตร น่วมหมวด

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงคาน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเลย หนองบัวลำภู ที่เดินทางมาส่ง นางสาวทิพเนตร น่วมหมวด ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ที่ได้ย้ายมาปฏิบัติราชการ ที่โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย