ขอขอบคุณนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ที่มอบทุนการศึกษาและทุนสำรองในการดำเนินชีวิตให้กับครอบครัวนักเรียน

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย มอบทุนการศึกษาและทุนสำรองในการดำเนินชีวิตให้กับครอบครัวนักเรียนที่ยากจนและเรียนดี จำนวน 5,000 บาท