วันที่ 14 มิถุนายน 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสรินยา เทศสิงห์ และนางสาวสุภาพรรณ จี้สอน ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้ารับการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ปฏิบัติงานด้านการเงิน การบัญชี และงานพัสดุ ของสถานศึกษาในสังกัด สพม.สุโขทัย ปีงบประมาณ 2566 หลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินและบัญชี ของสถานศึกษาในสังกัด ณ โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จังหวัดสุโขทัย