วันที่ 16 มิถุนายน 2566 การประชุมสภานักเรียน โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ครั้งที่1 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งประกอบไปด้วยผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ ครูที่ปรึกษางานสภานักเรียน คณะกรรมการสภานักเรียน และหัวหน้าห้องทุกห้อง นักเรียนชุมนุม To be number one นักเรียนแกนนำคลีนิค เสมารักษ์ ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย