วันที่ 16 มิถุนายน 2566 การประชุมโครงการสถานศึกษาสีขาว ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งประกอบไปด้วยผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ ครูที่ปรึกษางานสภานักเรียน คณะกรรมการสภานักเรียนและนักเรียนแกนนำสถานศึกษาสีขาว ประกอบไปด้วยหัวหน้าห้อง และหัวหน้าฝ่ายงานทั้ง 4 ฝ่าย เพื่อทำความเข้าใจ และแบ่งหน้าที่ในการปฏิบัติงาน ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย