โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับครู เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะ

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการ นางเพ็ญนภา ก้อนเกตุ เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ นางสาวสุภาพรรณ จี้สอน เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ นางสาวดวงสมร เทศสมบูรณ์ เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ และนายสถาพร เกิดเกตุ เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ