กิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2566 เรื่อง การใช้โปรแกรม Photoshop รุ่นที่ 1

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2566 เรื่อง การใช้โปรแกรม photoshop รุ่นที่ 1 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อให้นักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 423 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย