วันที่ 26 กรฎาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดกิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2566 เรื่อง การใช้โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ รุ่นที่ 2 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เพื่อให้นักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับการใช้โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย