วันที่ 27 กรฎาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดกิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2566 เรื่อง การต่อวงจร รุ่นที่ 3 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 เพื่อให้นักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับการต่อวงจร ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย