ร่วมโครงการปลูกป่า (เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566) ของอบต.บ้านด่าน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยามอบหมายให้นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร นายธนวัฒน์ มากบุญ นายศราวุธ โคสุวรรณ์ นำสภานักเรียน และนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้าร่วมโครงการปลูกป่า (เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566) ขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่าน โดยมี นายเอนก วิทยาพิรุณทอง นายอำเภอบ้านด่านลานหอย ร่วมเปิดโครงการฯ และร่วมปลูกป่า ณ บริเวณสระหนองสัมพันธ์ ตำบล บ้านด่าน อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย