พิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด และการมอบเข็มยุวกาชาด ให้กับสมาชิกยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เป็นประธานในพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด พร้อมด้วยคณะครูผู้บังคับบัญชายุวกาชาดได้มอบเข็มยุวกาชาด ให้กับสมาชิกยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด และมอบเข็มเครื่องหมายยุวกาชาดให้กับยุวกาชาดใหม่ เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดตระหนักถึงความสำคัญในการเป็นสมาชิกยุวกาชาดและยินดีที่จะอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือและบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม สำนึกในหน้าที่และความรับผิดชอบของการเป็นสมาชิกยุวกาชาด ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย