พิธีวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 และกิจกรรมถวายเทียน เนื่องในวันเข้าพรรษา

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดพิธี เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 และกิจกรรมถวายเทียน เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย