การแข่งกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดสุโขทัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดสุโขทัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมีดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฯ ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย