วันที่ 4 สิงหาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางสาววาธินี อยู่หุ่น และนางสาวนริศา นักสิทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมการนำเสนอ Good Practice กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของสพม.สุโขทัย ณ โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย