กิจกรรมทัศนศึกษาศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา จังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย นางจันทนา อิ่มเที่ยง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ นางภัทรานิษฐ์ ธนสัญชัย, นายวิทยา สิงห์ทอง, นางสาวสุภาพรรณ จี้สอน และนายอภิสิทธิ์ เม่งตรี นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1, 5/2, 6/1 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 แผนการเรียนคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ทัศนศึกษาเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนอกห้องเรียนให้กับนักเรียนตามโครงการของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา จังหวัดพิษณุโลก