การนำเสนอ Good Practice กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะของโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นายวิโรจน์ ก้อนเกตุ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะเป็นตัวแทนนำเสนอ Good Practice กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะของโรงเรียน ณ ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา อำเภอ