ขอแสดงความยินดีกับ นายธนากร ดวงแก้ว เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกผลงาน จากนักเรียนทั่วประเทศ ให้เข้าร่วมโครงการ 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 18

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับ นายธนากร ดวงแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนศิลปะ-ดนตรี เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกผลงาน จากนักเรียนทั่วประเทศ ให้เข้าร่วมโครงการ 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 18 กับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสมาคมการ์ตูนไทย ฝึกซ้อมโดยนางเพ็ญนภา ก้อนเกตุ ครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ