ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษาได้จัดกิจกรรมการแข่งขันภายใน “ลานคอยเกมส์” กีฬาสีภายในโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2566 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ มีระเบียบวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักเคารพกติกา และการออกกำลังกาย เกิดความรัก ความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ โดยได้รับเกียรติจากนายเอนก วิทยาพิรุณทอง นายอำเภอบ้านด่านลานหอย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ และนายจิตรกร ศิริพัฒนานุกูลชัย นายกเทศมนตรีตำบลลานหอยเป็นผู้กล่าวรายงานฯ ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย