ร่วมโครงการเปิดโรงเรียนเปิดโรงรถ เพื่อลดอุบัติเหตุเเละป้องกันการขับเเข่งรถผิดกฏจราจรฯของสภ.บ้านด่านลานหอย จว.สุโขทัย

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมโครงการเปิดโรงเรียนเปิดโรงรถ ของสภ.บ้านด่านลานหอย จว.สุโขทัย ของสภ.บ้านด่านลานหอย จว.สุโขทัยภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.กิตติพล หลวงใหญ่ ผกก.สภ .บ้านด่านลานหอย นำโดย พ.ต.ท.จตุพร วัชรพันธพงศ์ รองผกก ป สภ.บ้านด่านลานหอย ร.ต.อ.อุเชน เเท่นมณี รอง สว(จร) ร.ต.ต.สุพจน์ นามเเก้ว รองสว(ป)สายตรวจรถยนต์ ,จราจร งานธุรการ ป.ร่วม ผอ. ธนวัฒน์ (ผอ.รร บ้านลานกระบือ) เพื่อลดอุบัติเหตุเเละป้องกันการขับเเข่งรถผิดกฏจราจร ขับเเข่งในทาง ก่อความเดือดร้อนบนท้องถนน เเละได้เเนะนำกฏหมายจราจร สวมหมวกนิรภัยทุกครั้ง ผลการปฏิบัติ รถดัดแปลงสภาพ 2 คัน ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย