โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาประเมินสมรรถนะและสัมภาษณ์บุคคลเพื่อ คัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน

นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา
รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร หัวหน้างานฯ ร่วมประเมิน
สมรรถนะและสัมภาษณ์บุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน
ในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา
อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย