นายธีรศักดิ์ ทัพไทย และนายธีรยุทธ ราหุระ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียน ประกอบด้วย นางสาวจิรภัทร พรมเจียม ชั้น ม.4/3 นางสาววริศรา จันทะชำนิ ชั้น ม.5/3 นายธีรภัทร โตเอี่ยม ชั้น ม.5/1 และนางสาวชนากานต์ สามัญสวน ชั้น ม.6/3 เข้าร่วมการสอบคัดเลือกตัวแทนนักเรียนภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. ของศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. ในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่