โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและครูผู้สอนที่ผ่านการพิจารณาเป็นสถานศึกษาต้นแบบการขับเคลื่อนการบริหารงานวิชาการสู่การออกแบบจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนสู่การลดภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ Learning Loss ด้วยการออกแบบกิจกรรมเรียนรู้ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้เรียนตามทฤษฎีพหุปัญญา (Theory of Multiple Intelligences)

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาผ่านการพิจารณาเป็นสถานศึกษาต้นแบบการขับเคลื่อนการบริหารงานวิชาการสู่การออกแบบจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนสู่การลดภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ Learning Loss ด้วยการออกแบบกิจกรรมเรียนรู้ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้เรียนตามทฤษฎีพหุปัญญา (Theory of Multiple Intelligences)

• ขอแสดงความยินดีกับดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ได้เป็นผู้บริหารต้นแบบการขับเคลื่อนการบริหารงานวิชาการสู่การออกแบบจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนสู่การลดภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ Learning Loss ด้วยการออกแบบกิจกรรมเรียนรู้ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้เรียนตามทฤษฎีพหุปัญญา (Theory of Multiple Intelligences)
  • ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร, นางสาวดวงสมร เทศสมบูรณ์ และนางสาวนริศา นักสิทธิ์ ที่ได้เป็นครูต้นแบบการออกแบบจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนสู่การลดภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ Learning Loss ด้วยการออกแบบกิจกรรมเรียนรู้ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้เรียนตามทฤษฎีพหุปัญญา (Theory of Multiple