โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยากล่าวทักทายนักเรียน ในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 และกล่าวต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้าน
ศึกษา 2563 และกล่าวยินดีต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ
หน้าเสาธงฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย
จังหวัดสุโขทัย