วันที่ 2 ตุลาคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง
นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน
คณะครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาร่วมงานทำบุญอายุวัฒนมงคล 89 ปี พระสุขวโรทัย(หลวงพ่อจง จตฺตมโล) ได้นำผัดซีอิ้วไปแจกผู้ที่มาทำบุญที่วัดสังฆาราม พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา
ไปช่วยอำนวยความสะดวกในงานฯ ณ วัดสังฆาราม อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย