โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดี ในการบรรจุแต่งตั้งตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐชา โคยามา
โรงเรียนวัดฤทธิ์ (คำหมื่นปทุมานุสสรณ์) สพป.สุโขทัย เขต 1 , ยินดีกับนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ในการบรรจุแต่งตั้งตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดศรีสังวร สพป.สุโขทัย เขต 2 และยินดีกับนางสาวสุภาพรรณ จี้สอน ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ในการบรรจุแต่งตั้งตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนบ้านใหม่เจริญผลพิทยาคม สพม.สุโขทัย ด้วยความยินดียิ่ง