โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา: ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม (วันนวมินทรมหาราช)

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม (วันนวมินทรมหาราช) โดยร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ที่ว่าการอำเภอบ้านด่านลานหอย อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย