โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมพิธีสวนสนาม ปิดการฝึกวิชาทหาร และมอบทุนการศึกษานักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยามอบหมายให้นางสาวภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร ผกท.โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้าร่วมพิธีสวนสนาม ปิดการฝึกวิชาทหารระหว่างวันที่ 9-28 ตุลาคม 2566 และมอบทุนการศึกษานักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีพลตรี กฤษณะ ภู่ทอง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 เป็นประธานพร้อมคณะ และพ.ท.อัศวพงศ์ สิงห์รักษ์ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 39 เข้าร่วมพิธีดังกล่าวฯ ณ ศูนย์ฝึกที่ 3 โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย