โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา: การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกแบบนวัตกรรมแผนการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ เพื่อขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะ ตามเกณฑ์ วPA และผสมผสานการเรียนรู้ Active Learning

วันที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30น.โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกแบบนวัตกรรมแผนการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ เพื่อขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะตามเกณฑ์ วPA และผสมผสานการเรียนรู้ Active Learning ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย