โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : รับการนิเทศ ติดตามการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 “องค์กรคุณภาพ สร้างคนดี มีความสุข” Quick Win ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 นโยบาย และจุดเน้น ปีงบประมาณ พ.ศ.2567-2568

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยารับการนิเทศ ติดตามการเปิดเรียน ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2566 “องค์กรคุณภาพ สร้างคนดี มีความสุข” Quick Win ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 นโยบาย และจุดเน้น ปีงบประมาณ พ.ศ.2567-2568 จากนายวัลลภ เอี่ยมมะ รอง ผอ.สพม.สุโขทัย พร้อมด้วย คณะนิเทศ ติดตาม ลงพื้นที่นิเทศ ติดตาม ตรวจเยี่ยมการเปิดเรียนภาคเรียนที่ 2/2566 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย เพื่อนิเทศ ติดตาม และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจในการเตรียมความพร้อมในการขับเคลื่อน นโยบายและจุดเน้น องค์กรคุณภาพสร้างคนที่มีความสุข เพื่อให้ผู้เรียนเรียนดี มีความสุข และดำเนินงาน Quick Win ปีงบประมาณ 2567 และให้สถานศึกษาดูแลความปลอดภัย การมาเรียนของนักเรียน รวมถึงการดูแลนักเรียนในสถานศึกษา ให้มีความปลอดภัยในทุกมิติ ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย