โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : แนวทางการสอบแก้ตัวของ นักเรียน ม.3และม.6 (ครั้งที่1)

วันที่ 4 ธันวาคม 2563นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาพร้อมด้วย นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่าน
ลานหอยวิทยา และทีมงานวิชาการ ครูประจำวิชา ครูที่ปรึกษา และนักเรียนที่มีผลการเรียนที่ติด0,ร,มส,มผ มาประชุมเพื่อหาแนวทาง
การสอบแก้ตัวของ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 (ครั้งที่1) ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย